Hội nghị tập huấn Giảm nghèo về thông tin năm 2019

(17:52 | 21/10/2019)

Hội nghị tập huấn Giảm nghèo về thông tin năm 2019

Sáng ngày 15-10, Ủy ban nhân dân huyện An Minh phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn Giảm nghèo về thông tin năm 2019. Tham dự Hội nghị tập huấn có bà Đinh Thị Hồng Thắm, phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện An Minh, lãnh đạo các ban, ngành huyện, lãnh đạo Phòng chuyên môn thuộc Sở Thông tin và Truyền thông, và gần 200 đại biểu công chức, viên chức làm công tác thông tin, truyền thông huyện, xã và trưởng các ấp, khu phố trên địa bàn huyện An Minh.

giam ngheo thong tin.jpg

Tại hội nghị các báo cáo viên đại diện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; Chi cục Chăn nuôi thú y Kiên Giang; Ban An toàn giao thông tỉnh Kiên Giang đã triển khai các chuyên đề  về tình hình tai nạn giao thông, các vi phạm về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh và phương hướng giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông trong thời gian tới; thông tin về tình hình và công tác phòng, chống bệnh dịch tả heo châu Phi; kiến thức về bệnh sốt xuất huyết, biện pháp diệt lăng quăng, cách phòng bệnh tay chân miệng.

Qua Hội nghị tập huấn, các đại biểu tham dự được nghe những thông tin nóng trên địa bàn hiện nay, nhất là công chức, viên chức làm công tác thông tin, truyền thông và trưởng các ấp, khu phố ở địa phương sẽ có thêm kiến thức để thông tin, tuyên truyền trong quần chúng nhân dân, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Tin và ảnh: Hằng Lê

Tệp đính kèm ; Tin Hằng-15-10 (1).docx