MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN AN MINH, TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU NÔNG THÔN

(18:16 | 21/10/2019)

MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN AN MINH,

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU NÔNG THÔN

Ủy Ban MTTQ Việt Nam Huyện An Minh vừa phối hợp với Đảng ủy, Ủy Ban nhân dân xã Đông Hưng A tổ chức khởi công xây dựng cầu Ngã Ba Lung, bắt ngang trường Trung học cơ sở xã Đông Hưng A, thuộc địa bàn Ấp Hưng Lâm.

cau ba lung.jpg

Cầu được bắt mới với kết cấu bằng bê tông cốt thép dài 30m, rộng 3m với kinh phí 270 triệu đồng do Nhóm Thiện Nguyện NCN và những Người Bạn tại Thành Phố Hồ Chí Minh tài trợ phần vật tư xây dựng, nhân dân địa phương đóng góp ngày công lao động.

Tính từ đầu năm đến nay, đây là cây cầu thứ 8 được Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện An Minh vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh Kiên Giang tài trợ xây dựng cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, tạo thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa và đáp ứng nhu cầu đi lại tại địa phương./.

Tin: Cẩm Hà-UB.MTTQ huyện

Tệp đính kèm ; cau ba lung.doc