Sôi nổi Hội thao kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

(14:49 | 21/11/2019)

Trong các ngày 15, 16 và 17/11/2019 Phòng Giáo dục và đào tạo huyện An Minh kết hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện đã long trọng tổ chức Hội thao Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành.

nha giao.jpg

Quang cảnh lễ khai mạc hội thao ngành giáo dục huyện An Minh năm 2019

Hội thao lần này thu hút trên 500 vận động viên đến từ 50 cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 03 môn là cầu lông nam- nữ, bóng chuyền hơi nữ và các trò chơi dân gian.

nha giao 1.jpg
Môn bóng chuyền hơi nữ đang phát triển mạnh trong ngành giáo dục huyện An Minh

Hội thao ngành giáo dục là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên giao lưu học hỏi, trao dồi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần. Đồng thời, hội thao cũng là dịp để đẩy mạnh phong trào thi đua “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học sáng tạo” và phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”./.
                                                                          Tin và ảnh: Thiện Nhân

Tệp đính kèm ; Hội thao ngày nhà giáo VN năm 2019.docx