Cổng thông tin điện tử huyện An Minh

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

UBMTTQ tỉnh thăm và chúc mừng Giáng sinh 2019 tại giáo xứ Đông Hưng

(10:58 | 23/12/2019)

 Sáng ngày 19/12/2019, bà Lê Thị Vệ, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy  – Chủ tịch UBMTTQ Tỉnh Kiên Giang cùng lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ và các ngành, đoàn thể huyện An Minh đã đến thăm và chức mừng Lễ Giáng sinh năm 2019 tại Giáo xứ Đông Hưng. Các đồng chí  lãnh đạo đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các linh mục và giáo dân trong vùng có một mùa Giáng sinh an lành, hưởng được nhiều hồng ân của Thiên Chúa.

noel.jpg

Bà Lê Thị Vệ thăm hỏi và chức mừng Lễ Giáng sinh năm 2019 tại Giáo xứ Đông Hưng

Thông tin về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong năm qua, bà Lê Thị Vệ cho biết năm 2019 kinh tế của tỉnh tiếp tục tăng trưởng khá. An sinh xã hội được bảo đảm; sự nghiệp văn hóa, giáo dục, y tế tiếp tục phát triển; quốc phòng được củng cố; an ninh chính trị, trật tự xã hội được bảo đảm…trong đó có sự đóng góp tích cực của đồng bào công giáo trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện An Minh nói riêng.

noel 2.jpg

 Đồng chí Lâm Phước Hải, phó bí thư thường trực huyện ủy An Minh tặng quà giáo xứ Đông Hưng

Các đồng chí lãnh đạo ghi nhận, đánh giá cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, nỗ lực vươn lên của bà con giáo dân đã thực hiện có hiệu quả các phong trào phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời mong muốn, các linh mục, chức sắc và giáo xứ cùng bà con giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống, hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, tích cực vận động đồng bào công giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, qua đó góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao chất lượng cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư và cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
 
Tin và ảnh: Thiện Nhân
 


Tệp đính kèm
Tệp đính kèm ; TẶNG QUÀ GIÁO XỨ ĐÔNG HƯNG DỊP GIÁNG SINH.docx