Cổng thông tin điện tử huyện An Minh

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Huyện An Minh tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

(17:10 | 18/10/2019)

 Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện An Minh vừa tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

 Dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Phỉ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Thị Hồng Thắm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Hội LHPN huyện qua các thời kỳ cùng đông đảo đại biểu là lãnh đạo các cơ sở Hội và Chi hội trưởng phụ nữ các ấp, khu phố trong huyện về dự.

Trong không khí vui tươi phấn khởi, các đại biểu cùng ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của tổ chức Hội LHPN Việt Nam, trong đó có sự đóng góp của các thế hệ phụ nữ huyện An Minh. Tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ huyện An Minh hôm nay đã và đang tham gia thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội. Đồng thời, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của hội, góp phần tích cực vào sự phát triển của huyện nhà.
 
phu nu.jpg 
Đồng chí Nguyễn Văn Phỉ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Đinh Thị Hồng Thắm-
Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện An Minh
 
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Phỉ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cho rằng cùng với sự phát triển của huyện, tổ chức Hội phụ nữ cũng không ngừng trưởng thành về mọi mặt. Từ những ngày đầu khó khăn, hội dần gây dựng các tổ chức cơ sở với lực lượng cán bộ tâm huyết, giỏi nghề, hội viên phụ nữ tham gia hoạt động hội ngày càng đông về số lượng với chất lượng ngày càng được nâng cao.
Đồng chí Nguyễn Văn Phỉ cũng yêu cầu trong thời gian tới các cấp hội phụ nữ huyện An Minh cần tiếp tục quan tâm, coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục đạo đức, nâng cao nhận thức chính trị, pháp luật và về giới cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trong giai đoạn hiện nay. Tiếp tục chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của các cấp hội, đa dạng hóa hình thức tập hợp thu hút hội viên, quan tâm đến tất cả đối tượng phụ nữ, coi đây là nhiệm vụ chiến lược quan trọng trong giai đoạn phát triển mới./.
 
                                                                                                                                                         Tin và ảnh: Thiện Nhân
 


Tệp đính kèm
Tệp đính kèm ; Hội Liên hiệp phụ nữ huyện An Minh tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm (1).docx