Hội LHPN huyện An Minh bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội năm 2019

(14:50 | 05/11/2019)

Sáng ngày 01/11/2019, Hội LHPN huyện An Minh phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2019 cho 75 học viên là cán bộ Hội cơ sở của 11 xã, thị trấn trên địa bàn.

Trong 4 ngày tập huấn các học viên đã được nghiên cứu và học tập các chuyên đề: Kỹ năng quản lý, thu hút phát triển phụ nữ. Tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về phụ nữ và bình đẳng giới. Hướng dẫn tuyên truyền miệng. Kỹ năng thu thập, tổng hợp thông tin, viết báo cáo. Hướng dẫn xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến trong thực hiện phong trào thi đua và hoạt động Hội. Cuộc vận động xây dựng gia đình "5 không, 3 sạch". Hướng dẫn các văn bản mới về hoạt động ủy thác. Phương pháp tổ chức và sinh hoạt câu lạc bộ phụ nữ. Hướng dẫn sinh hoạt Chi Hội, Tổ phụ nữ...

1 boi duong llct.png

Đồng chí Lâm Minh Hậu, phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện An Minh trao giấy chứng nhận cho học viên

Qua đợt tập huấn, các học viên đã tích lũy được những  kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ công tác Hội, học hỏi được nhiều kinh nghiệm, cách làm hay và có khả năng vận dụng vào việc tổ chức các hoạt động tại chi hội, từng bước tăng cường đổi mới hình thức sinh hoạt chi hội, tập hợp, thu hút hội viên tham gia sinh hoạt Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Tin và ảnh: Thiện Nhân

Tệp đính kèm   Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội.docx