Cổng thông tin điện tử huyện An Minh

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Ủy ban MTTQ VN huyện An Minh tri ân những tấm lòng nhân ái

(14:49 | 28/11/2019)

 Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019), đồng thời để tri ân những tổ chức, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho công tác nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội. Sáng nay, 19/11/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Minh đã tổ chức họp mặt nhằm tri ân những tấm lòng vàng đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của huyện An Minh.

 Trong những năm qua, Ủy ban MTTQ VN huyện An Minh đã có nhiều nổ lực, là cầu nối trong đoàn kết, tập hợp các tổ chức, cá nhân chung tay vì sự phát triển của khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đặc biệt là trong vận động đóng góp vật chất, tinh thần vào thực hiện công tác an sinh xã hội và nhân đạo từ thiện.

mttq.jpg

Đồng chí Lâm Phước Hải – P. Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao bảng tri ân cho các mạnh thường quân

Trong giai đoạn 2014 – 2019, Ủy ban MTTQ VN các cấp huyện An Minh đã vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện chung tay đóng góp trên 50 tỷ đồng giúp huyện An Minh thực hiện công tác nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội, làm cầu lộ nông thôn, bảo vệ môi trường... Trong đó, đã xây dựng mới 144 cây cầu bê tông theo tiêu chí nông thôn mới; cất mới 623 căn nhà đại đoàn kết; tặng hàng ngàn suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tốt, hỗ trợ khác phục hậu quả thiên tai, hỏa hoạn...

Những đóng góp của các nhà hảo tâm thông qua sự vận động của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các thành viên cùng với các nguồn lực đầu tư của nhà nước đã góp phần giúp huyện An Minh phát triển giao thông nông thôn, an sinh xã hội, giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới.

Tại buổi họp mặt, UBND huyện đã khen thưởng cho 04 tập thể 12 cá nhân đã có thành tích suất sắc trong đóng góp an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Tặng biểu trưng “tri ân những tấm lòng nhân ái” cho 10 tập thể và 18 cá nhân./. 

                                                                                                                                                Tin: Hoàng Đảm

Ảnh: Thiện Nhân

 


Tệp đính kèm
Tệp đính kèm ; uy ban MTTQ Viet Nam huyen An Minh hop mat tri ân những tấm lòng nhân ái (1).docx