Cổng thông tin điện tử huyện An Minh

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Xã Đông Hưng B khánh thành 2 cây cầu bê tông

(19:16 | 12/12/2019)

 Xã Đông Hưng B vừa tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng 02 cây cầu bê tông kênh Một ngàn và kênh Hai ngàn tại địa bàn ấp 11A. 

Cả 02 cầu GTNT đều có chiều dài 22 mét, rộng 2,5 mét, kết cấu bằng bê tông cốt thép với tổng trị giá 160 triệu đồng mỗi cây. Số tiền xây dựng cầu do cửa hàng điện máy Tệt Ý tại Phường 2, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang tài trợ. Riêng cơ sở tôn Giáo Đông Hưng Tự vận động tín đồ và người dân địa phương đóng góp ngày công xây dựng. Có được 02 cây cầu này đã tạo thuận lợi trong việc đi lại của nhân dân trong vùng, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển sản xuất, giao thương hàng hóa. Đồng thời làm thay đổi diện mạo nông thôn, góp phần hoàn thành tiêu chí về giao thông trong thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới của xã.

 

dhb.jpg

 Lễ cắt băng khánh thành cầu bê tông tại ấp 11A, xã Đông Hưng B

 

Cũng trong dịp này nhà tài trợ đã gửi tặng 100 phần quà đến các gia đình trên địa bàn ấp 11A, mỗi phần là 10kg gạo. Ủy ban MTTQVN huyện An Minh cùng UBND xã Đông Hưng B cũng đã trao biểu trưng “tri ân những tấm lòng nhân ái” và tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào xây dựng giao thông nông thôn trên địa bàn./.
Tin và ảnh: Thiện Nhân
 


Tệp đính kèm
Tệp đính kèm ; Đông Hưng B khnah1 thành 2 cầu GTNT (1) (1).docx