Đoàn Cán bộ Tỉnh ủy thăm chúc tết đồn Biên phòng Xẻo Nhàu

(19:31 | 15/01/2020)

Sáng ngày 6/01/2020, đồng chí Lâm Minh Thành, ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng với lãnh đạo huyện ủy và các ban ngành huyện An Minh đến thăm chúc tết Cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Xẻo Nhàu, huyện An Minh và Đội sản xuất Sư 330 Quân Khu 9, đóng quân trên địa bàn.

Tại nơi đến, đoàn ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và động viên tinh thần cán bộ chiến sĩ đơn vị. Đồng thời nghe lãnh đạo đồnBiên phòng Xẻo Nhàu báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019, các chương trình kế hoạch năm 2020.Nhìn chung, năm qua đơn vị đã có nhiều nỗ lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Xẻo Nhàu luôn tích cực bám địa bàn, tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Hiện lãnh đạo đồn cũng đã tổ chức phân công trực trước, trong và sau Tết; đồng thời chăm lo tốt đời sống cho cán bộ, chiến sĩ.

don bien phong.JPG

Đồng chí Lâm Minh Thành, ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy tặng quà tết đồn Biên phòng Xẻo Nhàu- huyện An Minh

Phát biểu với  đơn vị, đồng chí Lâm Minh Thành, ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đơn vị đạt được trong năm qua và việc chuẩn bị vui xuân, đón Tết Canh tý 2020. Đồng thời, lưu ý với đơn vị, tổ chức vui xuân, đón Tết lành mạnh, tiết kiệm nhưng không quên nhiệm vụ, phải luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu, cảnh giác cao với các thế lực chống phá Đảng và Nhà nước ta, đảm bảo tuyệt đối về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cho nhân dân địa phương vui xuân đón Tết./.

Tin và ảnh: Thái Bạo

Tệp đính kèm   CHUC TET ĐON BIEN PHONG (1) (1).docx