300 phần quà Tết gửi đến hộ gia đình khó khăn tại huyện An Minh

(08:46 | 20/01/2020)

Sáng ngày 12/01/2020, CLB thiện nguyện Làn Gió Ấm phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện An Minh đã tổ chức tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Hòa và xã Tân Thạnh huyện An Minh nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý 2020.

300.jpg

Đại diện nhóm thiện nguyện Làn Gió Ấm cùng lãnh đạo UB.MTTQ huyện và chính quyền địa phương

trao quà tết cho hộ nghèo xã Đông Hòa

Hơn 300 suất quà với trị giá 300 nghìn đồng/ suất được các tình nguyện viên trong nhóm Làn Gió Ấm đến từ Tp. Hồ Chí Minh trao tặng cho trên 300 hộ nghèo trên địa bàn xã Đông Hòa và xã Tân Thạnh huyện An Minh. Tổng trị giá các phần quà được Nhóm Làn Gió Ấm trao tặng trong dịp này lên tới gần 100 triệu đồng. Số tiền này được nhóm vận động các mạnh thường quân cùng các tình nguỵên viên đóng góp. Chương trình tặng quà tết cho các hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán được Nhóm thiện nguyện Làn Gió Ấm tổ chức thường niên nhằm chia sẻ với những gia đình nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc./.
Tin và ảnh: Thiện Nhân

Tệp đính kèm ; 300 phần quà gửi đến hộ gia đình khó khăn tại huyện An Minh (1).docx