ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN AN MINH BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

(09:18 | 09/03/2020)

Nhằm kịp thời hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện An Minh khó khăn về nhà ở, từ ngày 25-27/02/2020 Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện An Minh đã tiến hành bàn giao nhà đại đoàn kết cho 05 hộ nghèo tại các xã Đông Hưng A, Vân Khánh Đông, Đông Hưng B và Thuận Hòa. Đây là 05 căn nhà được triển khai xây dựng vào cuối năm 2019 từ nguồn Quỹ “ Vì người nghèo” của huyện, mỗi căn được hỗ trợ 30.000.000 đồng, gia đình đóng góp thêm ngày công xây dựng.

nha ddk.jpg

Tại lễ bàn giao nhà, bà Phạm Thị Cẩm Hà -  Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phó ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện An Minh chân thành cảm ơn địa phương đã huy động lực lượng, thân nhân giúp đỡ các gia đình hoàn thành căn nhà đúng tiến độ và đạt chất lượng theo yêu cầu, đồng thời động viên các gia đình tích cực lao động sản xuất, cố gắng vươn lên thoát nghèo./.

Tin : Lâm Kiên An

Tệp đính kèm   ban gia nhà ĐĐK - 2020.doc