Cổng thông tin điện tử huyện An Minh

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

An Minh tổ chức họp mặt - tọa đàm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

(08:27 | 26/06/2020)

Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung  tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện An Minh tổ chức họp mặt báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020). Đến dự có Ông Nguyễn Văn Phỉ - Chủ tịch UBND huyện; Ông Lê Quang Thái - Huyện ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Bà Trần Hồng Lam - Huyện ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và hơn 50 đại biểu là Lãnh  đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn; các nhà báo, phóng viên, biên tập viên  và các Cộng tác viên đang hoạt động báo chí trên địa bàn huyện.

 

Ông Nguyễn Văn Phỉ - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Báo chí Cách mạng Việt Nam trong 95 năm qua, trong đó có sự đóng góp của lực lượng làm công tác báo chí của địa phương nói riêng. Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Phỉ - Chủ tịch UBND huyện biểu dương những đóng góp tích cực của đội ngũ những người làm báo và các Cộng tác viên trên địa bàn huyện trong thời gian qua, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Văn hóa và Thông tin, Truyền thanh huyện và các cộng tác viên đã phát huy vai trò tiên phong trên mặt trận tư tưởng văn hóa của Đảng, thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến người dân, phản ánh mọi mặt của đời sống xã hội, phản ánh những cách làm hay, góp phần vào sự phát triển chung của huyện. Xong, Ông mong muốn các cơ quan, ban, ngành cần có sự quan tâm đến công tác định hướng tuyên truyền cần phản ánh khách quan, trung thực, kịp thời, hiệu quả giúp chính quyền thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.
 

Bà Trần Hồng Lam - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tặng quà cho các cộng tác viên

Tại buổi họp mặt, Ban Tổ chức còn tặng quà cho các Cộng tác viên đã có đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền trong thời gian vừa qua. Thay mặt UBND huyện, ông Nguyễn Văn Phỉ chúc các đội ngũ làm công tác tuyên truyền luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ trên mặt trận tư tưởng văn hóa được Đảng và nhà nước giao./. 
 


Tệp đính kèm
Tệp đính kèm ; Hop mat bc.docx