Cổng thông tin điện tử huyện An Minh

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Đại biểu HĐND 02 cấp tiếp xúc cử tri xã Đông Hưng A, huyện An Minh

(08:42 | 26/06/2020)

Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân hai cấp tỉnh, huyện vừa có cuộc tiếp xúc và làm việc với cử tri tại xã Đông Hưng A, huyện An Minh.
Tại buổi làm việc, Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông tin đến cử tri xã Đông Hưng A tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, huyện trong những tháng đầu năm 2020, nhiệm vụ phát triển những tháng tới, về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm HĐND tỉnh, huyện. Ngoài ra, đại biểu cũng báo cáo kết quả giải quyết những thắc mắc, kiến nghị của cử tri trong thời gian qua.
 

Bà Đinh Thị Hồng Thắm- Phó trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Đại biểu HĐND tỉnh và ông Lê Ngọc Tùng – Phó chủ tịch UBND huyện An Minh tặng quà cho hộ nghèo xã Đông Hưng A


Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, qua buổi tiếp xúc đã có nhiều lượt ý kiến của các cử tri kiến nghị các vấn đề xoay quanh đầu tư cơ sở hạ tầng, an ninh trật tự, chính sách xã hội được kiến nghị lên các vị đại biểu HĐND của tỉnh, huyện. Theo đó, các chính sách liên quan đến đầu tư, sữa chữa, nâng cấp cơ sở hạ tầng trên địa bàn của xã tiếp tục được cử tri quan tâm, gửi đến các vị đại biểu và các cơ quan chuyên môn xem xét giải quyết. Nhiều ý kiến liên quan đến vấn đề tình trạng thanh thiếu niên sử dụng hung khí đánh nhau, đua xe trái phép gây mất an ninh trật tự; vấn đề về đảm bảo nguồn nước sạch phục vụ đời sống của người dân; đảm bảo điện lưới quốc gia để phục vụ đời sống và sản xuất... cũng được cử tri quan tâm và nêu lên tại buổi tiếp xúc.
 

Cử tri xã Đông Hưng A phát biểu những vấn đề quan tâm và đề đạt những tâm tư nguyện vọng đến Đại biểu HĐND hai cấp


Sau khi nghe cử tri nêu ý kiến, đề đạt nguyện vọng, các vị đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã tiếp thu và trả lời trước cử tri những nội dung thuộc thẩm quyền và hứa sẽ chuyển các kiến nghị, phản ảnh của cử tri đến HĐND tỉnh, huyện và các ban, ngành có liên quan trong kỳ họp sắp tới để trả lời các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri./.


Tin và ảnh: Thiện Nhân
 


Tệp đính kèm
Tệp đính kèm ; Tiếp xúc cử tri xã Đông Hưng A .docx