Cổng thông tin điện tử huyện An Minh

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Sở Lao động, thương binh và xã hội tặng quà các gia đình chính sách tại huyện An Minh

(08:51 | 30/07/2020)

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020). Sáng ngày 22/7/2020 đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đặng Hồng Sơn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công, trên địa bàn huyện An Minh.

Đồng chí Đặng Hồng Sơn tặng quà gia đình đồng chí Phạm Hồng Thái, 
nguyên UV.BTV, trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy An Minh

Trò chuyện khi đến thăm các gia đình có công với cách mạng, đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên, bày tỏ sự kính trọng trước những đóng góp, cống hiến của những gia đình chính sách, gia đình người có công để đất nước có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo. Các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước đối với người có công với quê hương, đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 

Đồng chí Lâm Phước Hải, Phó Bí thư thường trực huyện ủy An Minh

tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu xã Đông Hưng

Dịp này đoàn công tác của tỉnh, huyện cũng đã có các phần quà gửi tặng các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn của huyện./.

 Tin, ảnh: Thiện Nhân