Cổng thông tin điện tử huyện An Minh

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Tổ chức sân chơi chiến sỹ Kiên Giang cụm II năm 2020

(09:09 | 30/07/2020)

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Kiên Giang vừa tổ chức sân chơi Chiến sỹ Kiên Giang cụm II năm 2020 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền Thanh huyện An Minh. Đến dự có Đại tá Đỗ Trung Dũng – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh, Phó BTC sân chơi; Đồng chí Lâm Phước Hải – Phó Bí thư Huyện ủy An Minh và Đồng chí Lê Ngọc Tùng - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện An Minh cùng lãnh đạo của các đơn vị tham gia sân chơi.

Lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, chiến sĩ, đòan viên thanh niên tham dự sân chơi

Tham gia sân chơi lần này có 03 đội đến từ Ban chỉ huy quân sự các huyện An Minh, An Biên và U Minh Thượng. Sân chơi được tổ chức thành các vòng thi gồm: Phần thi tự giới thiệu; Tài năng chiến sỹ; Phần thi trắc nghiệm kiến thức, hùng biện về một chủ đề và phần thi tiểu phẩm. Với sự chuẩn bị và đầu tư công  phu, chu đáo về mọi mặt các đội chơi đã đem đến cho khán giả những phần thi đặc sắc, mang đậm chất lính, có tính nghệ thuật cao, thu hút người xem và mang tính tuyên truyền cao. Đây là một hoạt động được tổ chức thường xuyên trong lực lượng vũ trang tỉnh Kiên Giang trong những năm qua. Qua đó, tạo ra sân chơi lành mạnh cho cán bộ, chiến sỹ, giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương và chủ nghĩa anh hùng cách mạng, nâng cao trình độ hiểu biết về mọi mặt, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao. Song với đó còn góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động văn hoá, văn nghệ tại cơ sở phục vụ tốt hơn nhu cầu văn hoá, văn nghệ cho cán bộ, chiến sỹ. 
 

Đơn vị Ban CHQS huyện An Minh tham gia sân chơi

Kết thúc sân chơi chiến sỹ Kiên Giang năm 2020 tại Cụm II, BTC đã trao giải Nhất cho đội thi huyện U Minh Thượng, giải Nhì cho đội thi huyện An Minh và giải Ba thuộc về đội thi huyện An Biên./.

Tin, ảnh: Thiện Nhân
 


Tệp đính kèm
Tệp đính kèm ; TỔ CHỨC SÂN CHƠI CHIẾN SỸ (1).docx