An Minh có tân Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân và Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện

(15:08 | 15/09/2020)

Ngày 11-9, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyên An Minh khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 22 (kỳ họp chuyên đề) để biểu quyết thông qua Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, quyết toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2019 và thực hiện công tác nhân sự thuộc thẩm quyền HĐND huyện. Các đồng chí: Lâm Phước Hải – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tấn Để - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trần Trung Lập, Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.

(Đ/c: Lâm Phước Hải - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc Kỳ họp)

Tại kỳ họp, HĐND huyện miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Trần Trung Lập, do chuyển công tác khác. HĐND huyện bầu ông Phan Văn Hệ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đại biểu HĐND huyện khóa VI, giữ chức Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021, với 29/29 đại biểu HĐND huyện có mặt tán thành; bầu ông Nguyễn Hoàng Khải – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thuận Hòa, đại biểu HĐND huyện khóa VI, giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021, với 29/29 đại biểu HĐND huyện tán thành.
Tại kỳ họp này, HĐND huyện cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, quyết toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2019.

Tin và ảnh: Ngọc Nhiên
(Văn phòng HĐND và UBND huyện An Minh)