Cổng thông tin điện tử huyện An Minh

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri xã Thuận Hòa huyện An Minh

(15:37 | 25/11/2020)

Để chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ HĐND tỉnh khóa IX và HĐND của huyện An Minh khoá VI cuối năm 2020. Sáng ngày 23/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do ông Lâm Minh Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang làm tổ trưởng cùng các vị đại biểu HĐND huyện An Minh vừa có buổi tiếp xúc với gần 100 cử tri xã Thuận Hòa, huyện An Minh.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND 2 cấp đã thông báo với cử tri về dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2020. Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và huyện 10 tháng năm 2020. Cử tri rất phấn khởi trước những kết quả đạt được về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và huyện. Buổi tiếp xúc có 19 lượt ý kiến của cử tri xoay quanh các vấn đề liên quan đến sản xuất và đời sống của người dân như: Một số tuyến đường trên địa bàn xã bị hư hỏng, xuống cấp, kiến nghị nhà nước sớm đầu tư, sửa chữa; tình trạng xả thải gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến nuôi trồng thủy sản của nông dân; một số khu vực chưa có điện sinh hoạt, yêu cầu Nhà nước sớm đầu tư lưới điện cho nhân dân có điện sử dụng; kiến nghị cấp thẻ bảo hiểm y tế cho những người đang thực hiện chức danh tổ nhân dân tự quản; đề nghị Nhà nước cần đầu tư cơ sở hạ tầng nhiều hơn nữa cho xã Thuận Hòa để xứng đáng là xã nông thôn mới…

Cử tri Lê Thanh Thúy, ấp 9B xã Thuận Hòa
kiến nghị kéo điện hạ thế tuyến kênh Cây Sao

  
Đồng chí Lâm Minh Thành, phó bí thư tỉnh ủy - chủ tịch UBND tỉnh
tặng quà cho gia đình chính sách xã Thuận Hòa

Đại diện chính quyền địa phương, HĐND tỉnh và HĐND huyện An Minh trả lời, giải thích với cử tri từng nội dung thuộc thẩm quyền; đồng thời tổng hợp ghi nhận những ý kiến trình lên kỳ họp lệ cuối năm 2020 HĐND 2 cấp tỉnh và huyện. Dịp này, HĐND tỉnh trao 03 suất quà cho 03 hộ gia đình chính sách thuộc diện khó khăn trên địa bàn xã Thuận Hòa, với tổng giá trị 03 triệu đồng .
 

Phát Tài