Văn hóa, xã hội

Hội đồng Đội huyện An Minh bàn giao 02 căn nhà Tình bạn

(15:27 | 31/10/2019)

Ngày 30/10/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyệnAn Minh phối hợp Ủy ban nhân dân hai xã Vân Khánh Tây, Vân Khánh đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà tình bạn” cho em Lê Khánh Duy, học sinh lớp 6A1, Trường THPT Vân Khánh và em Phan Thị Mỹ Hằng, học sinh lớp 3/3 Trường Tiểu học Vân Khánh 1- các em đều thuộc diện học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn.

ban giao 02 can nha.jpg

Em Phan Thị Mỹ Hằng nhận quyết định trao tặng nhà từ Hội đồng Đội huyện

Mỗi căn nhà có diện tích 84m2, mái lợp tol, tường gạch, nền lát gạch men với tổng kinh phí từ 60 đến 80 triệu đồng mỗi căn. Số tiền cất mới 2 căn nhà được Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện An Minh vận động các em học sinh, đội viên trong huyện đóng góp cùng nguồn xã hội hóa vận động các tổ chức, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm tài trợ.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm cổ vũ, động viên tinh thần vượt khó, vươn lên học tốt của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trong năm học 2019-2020 trên địa bàn huyện.
Tin và ảnh: Thiện Nhân

Tệp đính kèm ; Bàn giao 02 nhà tình bạn (1).docx