Văn hóa, xã hội

Huyện An Minh tổ chức hiến máu tình nguyện vượt chỉ tiêu năm 2019

(22:13 | 12/01/2020)

Với ý nghĩa nhân văn “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” góp phần quan trọng vào việc cứu sống và điều trị cho các bệnh nhân trong cơn nguy kịch. Đồng thời giảm áp lực khan hiếm máu cho các cơ sở y tế trong những tháng lễ tết sắp tới… Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện An Minh phối hợp Khoa huyết học, Bệnh viện đa khoa Kiên Giang đã tổ chức hiến máu tình nguyện đợt III năm 2019.

hmtn.png

Đoàn viên CCVC-LĐ tích cực hiến máu nhân đạo đợt III năm 2019

Nhận thức rõ ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện, nên các đợt hiến máu tình nguyện tại huyện An Minh đều thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện. Trong đợt hiến máu lần này, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện An Minh tiếp nhận được 191 đơn vị máu an toàn. Như vậy, tính từ đầu năm cho đến nay huyện An Minh đã tiếp nhận được 847 đơn vị máu, vượt trên 30% chỉ tiêu được giao trong năm 2019./.
Tin và ảnh: Thiện Nhân

Tệp đính kèm ; hien mau.docx