Văn hóa, xã hội

An Minh thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

(08:42 | 20/01/2020)

Ngày 10/01/2020, Ông Nguyễn Văn Phỉ, Phó bí thư huyện ủy - chủ tịch UBND huyện An Minh cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể địa phương đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, chúc tết các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020.

tham gia dinh 9 sach.jpg

Ông Nguyễn Văn Phỉ, Chủ tịch UBND huyện An Minh tặng quà tết gia đình ông Phạm Hồng Thái, nguyên ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy.

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất và tinh thần của các đối tượng chính sách. Ông Nguyễn Văn Phỉ, Chủ tịch UBND huyện An Minh cũng đã thông báo sơ lược tình hình phát triển kinh kế - xã hội của huyện trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của thế hệ các chú, các anh đi trước vì nền độc lập dân tộc, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Dịp này đoàn cũng có những phần quà gửi tặng các gia đình để vui xuân, đón tết./.
 Tin và ảnh: Thiện Nhân

Tệp đính kèm ; An Minh thăm hỏi gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán (1).docx