Văn hóa, xã hội

An Minh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên 2020

(09:22 | 13/03/2020)

Sáng 09-3-2020, Huyện đoàn An Minh tổ chức hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên, Tháng Ba biên giới, Ngày đoàn viên 2020 và tuổi trẻ chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid -19.

thang thanh nien.jpg

Đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cùng đơn vị tài trợ trao quà cho người dân

Các đoàn viên, thanh niên tham gia với những phần việc ý nghĩa như: Phát tờ rơi, khẩu trang kèm tuyên truyền về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tuyên truyền vận động người dân đăng ký và thực hiện tốt các phần việc của hộ gia đình trong xây dựng nông thôn mới; tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao giữa đoàn viên thanh niên với các chiến sĩ Đồn Biên phòng Xẻo Nhàu; thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, người neo đơn trên địa bàn xã Vân Khánh Đông… Ngoài ra, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn còn trao bảng tượng trưng kinh phí xây dựng khu vui chơi trẻ em trị giá 35 triệu đồng cho Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Vân Khánh Đông I; vận động Công ty Điện lực Kiên Giang - Chi nhánh huyện An Minh tặng 50 suất quà cho gia đình chính sách, gia đình nghèo trên địa bàn xã Vân Khánh Đông và các chiến sĩ bộ đội biên phòng có hoàn cảnh khó khăn của Đồn Biên phòng Xẻo Nhàu./.
                                                                          Tin và ảnh: Thiện Nhân

Tệp đính kèm ; An Minh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên 2020 (1) (2).docx