Danh bạ điện thoại

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

(16:42 | 27/09/2019)

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Đông Thạnh Huyện An Minh

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Minh, phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân xã Đông Thạnh, huyện An Minh vừa tổ chức lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho 05 hộ nghèo trên địa bàn xã. Mỗi căn nhà hoàn thành có giá trị  60.000.000 đồng. Trong đó Ông Nguyễn Thiện Cẩn, Phó ban Tuyên Giáo tỉnh ủy Kiên Giang vận động Ban Biên tập Tạp chí Cộng sản và Công ty TNHH MTV thuốc lá Sài Gòn tài trợ mỗi căn 35.000.000 đồng, còn lại hộ gia đình góp ngày công lao động. Dịp này MTTQ Việt Nam huyện An Minh đã tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 300.000 đồng./.

Trần Thị Nga - Ủy ban MTTQVN

huyện An Minh

Tệp đính kèm ; Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo.doc; Nội dung tuyên truyền về cuộc bầu cử Trưởng Ấp.docx
Họ và tên*