Danh bạ điện thoại

An Minh giành ngôi vô địch giải bóng chuyền hơi nữ tỉnh Kiên Giang năm 2019

(14:59 | 05/11/2019)

Vừa qua, huyện An Minh tham dự giải bóng chuyền giải bóng chuyền hơi nữ tỉnh Kiên Giang năm 2019 được diễn ra từ ngày 16/10 đến ngày 18/10/2019 tại nhà thi đấu tỉnh.

Tham dự có 11 đội bóng đến từ các cơ quan, ban ngành tỉnh, trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp và các huyện, thành phố trong tỉnh gồm: Sở Khoa học và Công nghệ, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Kiên Giang, Trường Đại học Kiên Giang, Trường Cao đẳng tỉnh, Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh, Hội Người cao tuổi thành phố Rạch Giá, huyện An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận, U Minh Thượng.

bong chuyen nu.png

Đội An Minh đã xuất sắc giành Cúp vô địch giải bóng chuyền hơi nữ tỉnh Kiên Giang năm 2019

Giải đấu được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt ở mỗi bảng đấu và sẽ chọn 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng tiếp tục thi đấu giai đoạn 2. Kết quả An Minh đã xuất sắc giành ngôi Vô địch giải bóng chuyền hơi nữ tỉnh Kiên Giang năm 2019./.

Tin và ảnh: Chí công

Tệp đính kèm ; BONG CHUYEN HOI NU TINH KG (1).doc