Danh bạ điện thoại

Điện lực An Minh bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa

(15:18 | 05/11/2019)

Chiều ngày 31/10/2019, Chi nhánh điện lực An Minh phối hợp với Phòng lao động  - Thương binh và xã hội huyện An Minh cùng chính quyền xã Đông thạnh và Đông Hưng A tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Kim Phượng, ấp Thạnh An, Xã Đông Thạnh và Bà Nguyễn Ngọc Ánh, ấp Ngọc Thuận, xã Đông Hưng A, huyện An Minh. Hai gia đình nói trên thuộc những trường hợp gia đình chính sách khó khăn về nhà ở. Mỗi căn nhà được tặng có diện tích trên 60 mét vuông, với 50 triệu đồng được hỗ trợ từ Tổng công ty Điện lực miền Nam, gia đình bà Phạm Ngọc Ánh và bà Nguyễn Kim Phượng đã thêm tiền để xây dựng căn nhà khang trang hơn. Việc tài trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của cán bộ, nhân viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam đối với quê  hương An Minh anh hùng. Mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, có nhiều đóng góp cũng như sự hy sinh to lớn của cha, anh trong cuộc kháng chiến giành lại độc lập tự do cho đất nước.

dien luc.png

Đại diện lãnh đạo Chi nhánh Điện lực An Minh trao tặng căn nhà tình nghĩa

cho gia đình bà Nguyễn Kim Phượng ở ấp Thạnh An, xã Đông Thạnh

Tại buổi bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Kim Phượng và Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Ông Nguyễn Hoàng Duy, bí thư đảng ủy xã Đông Hưng A, ghi nhận sự hỗ trợ của Tổng công ty điện lực Miền Nam, đồng thời cũng chia sẽ niềm vui với các hộ gia đình được trao tặng nhà tình nghĩa, hy vọng rằng sau khi có nhà mới, các hộ gia đình này có thêm nghị lực, vựơt qua khó khăn để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình. Dịp này chi nhánh điện lực An Minh cũng tặng mỗi gia đình 2 phần quà là những vật dụng cần thiết cho sinh hoạt gia đình./.
                                                                                                                                                                  Tin và ảnh: Thái Bạo

Tệp đính kèm ; Điện lực An Minh bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa.docx