Danh bạ điện thoại

An Minh tổ chức Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

(19:07 | 12/12/2019)

Sáng ngày 26/11/2019, huyện An Minh đã tổ chức hội thao kỹ thuật phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2019, thu hút 17 đội dân phòng, đội phòng cháy chữa cháy đến từ các xã, thị trấn, ban ngành huyện và doanh nghiệp tham gia.

pccc.jpg

Các đơn vị tham gia Hội thao nhận cờ lưu niệm của ban tổ chức

Các đội tham gia hội thao đã trải qua hai nội dung thi: 100 mét kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ dành cho Nam và Nữ; 400 mét tiếp sức kỹ thuật chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ dành cho nam và nữ. Hội thao nhằm mục đích cổ vũ, phát động mạnh mẽ phong trào “Toàn dân phòng cháy và chữa cháy”, đồng thời cũng là đợt tập dợt quan trọng để lực lượng làm công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nâng cao trình độ, kỹ thuật trong phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại cơ sở.

pccc 2.jpg
Các vận động viên thực hành tình huống dập lửa chữa cháy khí ga

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 20 giải cho cá nhân và tập thể cho có thành tích xuất sắc tại hội thao.
Tin: Hoàng Đảm
Ảnh: Thiện Nhân