Cổng thông tin điện tử huyện An Minh

Danh bạ điện thoại

Xem với cỡ chữAA

An Minh tổ chức Liên hoan nhóm tuyên truyền măng non 2020

(15:18 | 03/08/2020)

Ngày 27/7/2020, Hội đồng đội huyện An Minh đã tổ chức Liên hoan nhóm tuyên truyền măng non năm 2020. Liên hoan là sân chơi lành mạnh, giúp các em thiếu niên, nhi đồng được giao lưu, thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình cũng như tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè. 

Tham gia liên hoan có 11 đội thi đến từ Hội đồng Đội các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi đơn vị thi diễn một chương trình trong thời gian 15 phút. Bao gồm phần thi tự giới thiệu và tiểu phẩm theo hình thức sân khấu hóa dựa trên chủ đề đã được ban tổ chức đưa ra. Nội dung các chủ đề xoay quanh các vấn đề như phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ em, an toàn giao thông, bảo vệ môi trường và bạo lực học đường… Với sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng, các đơn vị đã thể hiện tốt các phần thi, phản ánh được những vấn đề nóng bỏng của xã hội đang quan tâm, đem lại nhiều màu sắc phong phú sinh động. Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải Nhất cho đơn vị Hội đồng Đội thị trấn; giải Nhì thuộc về xã Đông Thạnh; đồng giải Ba dành cho đơn vị  xã Vân Khánh Tây và Đông Hòa. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 3 giải tuyên truyền viên xuất sắc giành cho cá nhân các em dự thi tại liên hoan.

Phần dự thi của đơn vị Thị trấn tại Liên hoan

Liên hoan là sân chơi bổ ích để các học sinh giao lưu, học hỏi và phát huy năng khiếu, sở trường của các em học sinh nhằm đa dạng, cụ thể hóa các mô hình hoạt động Đội và thực hiện tốt phong trào “Thiếu nhi An Minh thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Đây còn là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện An Minh lần thứ IX và Đại hội Đảng bộ tỉnh Kiên Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội toàn quốc lần XIII của Đảng./.

Tin và ảnh: Thiện Nhân
 


Tệp đính kèm
Tệp đính kèm ; An Minh tổ chức Liên hoan nhóm tuyên truyền măng non 2020.docx