Danh bạ điện thoại

An Minh tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 vui tươi, thiết thực, trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả

(15:14 | 28/01/2021)

Sáng ngày 13/01/2021 UBND huyện An Minh tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. Đồng chí Lê Ngọc Tùng Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tham dự và chủ trì hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

Theo đó, nhằm tạo điều kiện để nhân dân trong huyện được đón tết vui tươi, lành mạnh và tạo không khí phấn khởi cổ vũ, động viên cán bộ đảng viên, nhân dân trong huyện thi đua phát huy nội lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện và lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời thực hiện linh hoạt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả gắn với phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh và ổn định xã hội.
UBND huyện yêu cầu các ngành chức năng và các địa phương tăng cường tổ chức tuyên truyền cổ động trực quan trên hệ thống panô, áp phích, băng rôn, khẩu hiệu, cổng chào tại trung tâm huyện và các xã, thị trấn, nơi công cộng,… Thông báo cho các xã, thị trấn, cơ quan trường học và nhân dân thực hiện treo cờ và trang trí khẩu hiệu mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửa năm 2021. Vận động nhân dân làm vệ sinh đường làng, ngõ xóm, các trục đường chính đảm bảo vệ sinh môi trường sạch, đẹp trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, tăng cường xây dựng chương trình thời sự đặc biệt nhân dịp Tết, chú trọng các tin, bài tuyên truyền, phản ánh về các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu 2021; những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội trên sóng truyền thanh và Trang Thông tin điện tử của huyện.
Tùy theo điều kiện của các xã, thị trấn, gắn liền với công tác tuyên truyền, cổ động có thể tổ chức một số hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu văn nghệ, đờn ca tài tử phù hợp với điều kiện phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo vui tươi lành mạnh, tạo khí thế mừng Đảng, mừng Xuân. Đồng thời phát động các phong trào thi đua nhằm cổ vũ, động viên cán bộ đảng viên, nhân dân trong huyện phát huy nội lực lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021./.

Như Ý