Cổng thông tin điện tử huyện An Minh

Danh bạ điện thoại

Xem với cỡ chữAA

200 SUẤT QUÀ TẾT TẶNG NGƯỜI DÂN TẠI HUYỆN AN MINH

(15:03 | 01/02/2021)

Ngày 28/01/2021, Tập đoàn Vingroup phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang đã tổ chức lễ trao quà tết Tân Sửu 2021 cho bà con nhân dân trên địa bàn huyện An Minh.

Tại các xã Đông Hưng, Đông Hưng B và thị trấn Thứ 11, huyện An Minh, Quỹ Thiện Tâm đã trao tặng 200 suất quà cho những hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng; tổng trị giá các phần quà là 120 triệu đồng. Tại buổi lễ phát quà, đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Tập đoàn Vingroup đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình cố gắng chăm lo phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống để vươn lên thoát nghèo; cũng như gửi lời chúc đến các gia đình một năm mới vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Tập đoàn Vingroup tặng quà tết cho người dân huyện An Minh

 Với phương châm “không để một hộ nghèo nào không có Tết”, những phần quà là sự kết nối yêu thương, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, công nhân, người lao động Tập đoàn Vingroup nhằm giúp các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện An Minh đón Tết cổ truyền ấm áp, nghĩa tình./.
 

Thiện Nhân