Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Viết về An Minh

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông: Tập huấn hướng dẫn sử dụng, khai thác Cổng thông tin điện tử cấp huyện

(08:49 | 19/11/2015)

 Được sự chỉ đạo của lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, ngày 3/4/2015 Trung tâm Công nghệ thông và Truyền thông tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng, khai thác Cổng thông tin điện tử cho 08 học viên là cán bộ, công chức của 07 huyện: An Biên, An Minh, Giồng Riềng, Gò Quao, Kiên Hải, Hòn Đất, Kiên Lương.

 Trong 01 ngày tập huấn, các học viên được báo cáo viên của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông truyền đạt những nội dung: Quản trị hệ thống; Quy trình duyệt tin, bài; Cách đưa tin, bài lên Cổng thông tin điện tử;… Đặc biệt với hình thức cầm tay chỉ việc đã giúp các học viên dễ hiểu, dễ nắm bắt, mạnh dạn trao đổi các vấn đề còn vướng mắc hơn.

Qua lớp tập huấn này, trang bị cho học viên các kiến thức, kỹ năng cần thiết để khai thác, sử dụng thành thạo các tính năng trên Cổng thông tin điện tử.

Đến nay, trên địa bàn tỉnh đã có 9/15 huyện, thị xã, thành phố có trang, cổng thông tin điện tử gồm: An Biên, An Minh, Giồng Riềng, Gò Quao, Kiên Hải, Hòn Đất, Kiên Lương, thị xã Hà Tiên và Phú Quốc.

Nguồn http://stttt.kiengiang.gov.vn