Chi bộ trường THCS Thị trấn Thứ 11 tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022
(16:15 | 28/10/2019)

Ngày 16/10/2019, Chi bộ Trường Trung học cơ sở (THCS) Thị trấn thứ 11, thuộc Đảng bộ thị trấn thứ 11, huyện An Minh đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là Chi bộ được Huyện ủy An Minh chọn tổ chức Đại hội điểm loại hình chi bộ trường học trên địa bàn huyện. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Lâm Phước Hải- Phó bí thư thường trực huyện ủy, trưởng ban chỉ đạo đại hội điểm của huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, Ban chỉ đạo đại hội điểm,Đại diện các Ban Đảng của Huyện ủy;đại diện thường trực Đảng ủycác xã; đại diện chi ủy chi bộ các trường học về tham dự để rút kinh nghiệm cùng 25 Đại biểu chính thức của Chi bộ tham dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2017-2020 vừa qua, Chi bộ luôn quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng và triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết đến Đảng viên và lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Qua kết quả đánh giá, xếp loại hàng năm 100% Đảng viên trong chi bộ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ nhiều năm liên tục hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chất lượng dạy và học từng bước được nâng lên; Tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt từ 95% trở lên; học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%. Kết quả các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện có 33 em đạt giải, cấp tỉnh có 10 em đạt giải.  Thực hiện tốt cuộc vận động và phong trào thi đua trong ngành giáo dục và cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo";  phong trào thi đua "Dạy tốt- học tốt " nâng cao chất lượng dạy và học, cuộc vận động " Dân chủ, kỷ cương, tình thương trách nhiệm" và phong trào thi đua xây dựng " Trường học thân thiện học sinh tích cực:" gắn với phong trào đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi bộ  nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 5 đồng chí, đồng chí Lê Bạch Đằng  được Đại hội tín nhiệm bầu tái đắc cử giữ chức vụ Bí thư chi bộ. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ Thị trấn thứ 11 lần thứ IX có 10 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
thcs thi tran.jpg
Ban chấp hành Chi bộ Trường THCS Thị trấn khóa VIII
và Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Thị trấn thứ 11 lần thứ IX ra mắt Đại hội

Đại hội đã thông qua Nghị quyết tán thành những nội dung cơ bản về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022 nêu trong báo cáo chính trị của Chi bộ trình Đại hội. Đồng thời biểu quyết thống nhất trong nhiệm kỳ mới 2020-2022 phấn đấu thực hiện đạt và vượt một số chỉ tiêu chủ yếu như: Tỷ lệ đảng viên tham gia học tập, quán triệt nghị quyết đạt 100%, 100% cán bộ, đảng viên, giáo viênđăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; trong nhiệm kỳ phát triển 03 đảng viên trở lên; hàng năm có từ 96% trở lên đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 98% trở lên học sinh lên lớp thẳng; 99% trở lên học sinh tốt nghiệp THCS; xây dựng Công đoàn cơ sở, Chi đoàn thanh niên và Liên đội Thiếu niên tiền phong HCM vững mạnh./.

Tin và ảnh: Thiện Nhân