200 phần quà tết tặng hộ gia đình khó khăn tại xã Đông Hòa huyện An Minh
(19:43 | 15/01/2020)

Sáng ngày 7/01/2020, Công ty Điều hành đường ống Tây Nam phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện An Minh đã tổ chức tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Hòa, huyện An Minh nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý 2020.

qua tet.JPG

Ảnh Công ty tặng quà cho hộ nghèo vui xuân đón têt

200 suất quà với trị giá 500 nghìn đồng/suất được Công ty điều hành đường ống Tây Nam trao tặng cho 200 hộ nghèo trên địa bàn xã Đông Hòa, huyện An Minh. Tổng trị giá các phần quà được công ty trao tặng trong dịp này lên tới 100 triệu đồng. Chương trình tặng quà tết cho các hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán được Công ty Điều hành đường ống Tây Nam tổ chức thường niên nhằm chia sẻ với những gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc. Đây cũng là tình cảm của tập thể cán bộ, nhân viên của Công ty phối hợp cùng với chính quyền các địa phương trong công tác quan tâm, chăm lo Tết cho người nghèo./.

Tin và ảnh: Thiện Nhân